RUNG CHUÔNG VÀNG

14:42:00 30/03/2021

Nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2021. Vừa qua Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Cái Nước phối hợp với Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Cái Nước tổ chức thi Rung chuông vàng tìm hiểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với 38 đoàn viên tham gia và lồng ghép trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.

Trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho những đoàn viên có thành tích hoạt động xuất sắc

   Tham gia cuộc thi các thí sinh sẽ trả lời 20 câu hỏi bằng cách giơ các bảng đáp án tương ứng với câu hỏi, thí sinh trả lời sai sẽ bị loại trực tiếp. Thí sinh còn lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng rung được chuông vàng.

Các thí sinh cùng giơ đáp án trả lời câu hỏi

 Khi trên sàn thi đấu các thí sinh bị loại hết trước câu 14 sẽ được Ban cứu trợ cứu quay trở lại sân khấu theo số thứ tự bất kỳ bằng cách trả lời câu hỏi “Nhanh như chớp” bằng những câu hỏi đố chứ, đố vui,… làm không khí trở nên vui nhộn hơn.

 

Ban cứu trợ trả lời câu hỏi “Nhanh như chớp” để cứu thí sinh quay trở lại sàn thi đấu

 

Qua buổi thi sôi nổi Ban tổ chức đã trao 01 giải rung chuông vàng và các giải phụ cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc rung được chuông vàng

 

 

 

 

Lưu Huệ