Cái Nước: Rộn ràng “Đêm hội trăng rằm” năm 2017

10:16:00 05/10/2017

Tối 03/10/2017, tại Nhà Thiếu nhi Cái Nước, Huyện đoàn, Phòng GD-ĐT, Phòng VH-TT, Phòng LĐ-TB&XH huyện phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2017”. Hòa cùng không khí vui tươi của trẻ em trên địa bàn, các cháu thiếu nhi đến từ Bệnh viện ĐK Cái Nước tham gia với 03 tiết mục văn nghệ sôi động.

Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

 

       Trong chương trình đêm hội, các em còn được nghe đọc thư Bác Hồ gửi cho thiếu niên nhi đồng Việt Nam nhân Tết Trung thu 1945 và thư Chúc mừng Tết Trung thu của bác Trần Đại Quang - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu nhi cả nước. Các em thiếu nhi được xem rước đèn, trang trí mâm cổ. Đặc biệt, các em thiếu nhi còn được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, có tính giáo dục cao.

Lãnh đạo huyện Cái Nước trao quà, bánh cho các cháu thiếu nhi

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao nhiều suất quà bánh cho các thiếu nhi tham dự chương trình.

 

Cũng dịp này, tối ngày 04/10/2017, BCH Đoàn thanh niên phối hợp cùng BCH công đoàn Bệnh viện ĐK Cái Nước long trọng tổ chức Đêm vui trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em nhân viên Bệnh viện và các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Đông đảo các cháu thiếu nhi đến tham gia đêm vui trung thu

Trong chương trình đêm vui, các em được nghe thư Bác Hồ gửi cho thiếu niên nhi đồng Việt Nam nhân Tết Trung thu 1945 và thư Chúc mừng Tết Trung thu 2017 của bác Trần Đại Quang - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu nhi cả nước.

Bs. Nguyễn Tuyết Nhanh thay mặt BCH Công đoàn đọc lại thư chúc Tết trung thu

Bên cạnh đó, BS. Huỳnh Thanh Triều – Phó Giám đốc Bệnh viện cũng có đôi lời phát biểu, động viên, chúc các em có một Tết trung thu vui vẻ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bs. Huỳnh Thanh Triều đại diện BGĐ chúc Tết các em thiếu nhi

Các cháu có thành tích học tập Giỏi được nhận quà khích lệ tại đêm vui trung thu.

Sau cùng, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc biệt đồng thời tham gia hết mình với nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn do BTC chuẩn bị.

Tiết mục hát Em là hoa hồng nhỏ

Tiết mục Nhảy Pokemon go

 

 

 

 

Tiết mục hát đơn ca ABC song

Tiết mục múa Vầng trăng cổ tích

Tiết mục nhảy Xúc xắc xúc xẻ

Các bạn nhỏ háo hức nghe thể lệ trò chơi

Ba đội thi trong trò chơi cho bóng vào rổ

Các cặp thi trong trò giữ bóng thăng bằng

Các bạn nhỏ nín thở trong phần thi đếm số

Các bạn nhỏ hết mình trong phần thi nhảy theo điệu nhạc

Ảnh Lưu niệm giữa Đoàn thanh niên và Đội văn nghệ

Phạm Thị Thảo