ĐOÀN ỦY BỆNH VIỆN ĐKKV CÁI NƯỚC TỔ CHỨC LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN

14:28:00 25/04/2015

  

 

Ngày 24 tháng 04 năm 2015, Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 24 đồng chí đoàn viên.

Đến dự buổi lễ có đ/c Huỳnh Minh Triều - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Cái Nước, đ/c Hồ Chí Dũng - Bí thư Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước, các đồng chí Bí thư các Chi đoàn và đoàn viên Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước.

Trong buổi lễ, đồng chí Hồ Chí Dũng - Bí thư Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước đã có đôi lời phát biểu chúc mừng các đ/c trưởng thành Đoàn. Đồng chí Hồ Chí Dũng hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục phát huy tốt những năng lực của mình để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng đối với các đồng chí chưa là đảng viên. Đồng thời, hy vọng các đồng chí tiếp tục hỗ trợ Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước trong các phong trào Đoàn.

Đ/c Hồ Chí Dũng phát biểu chúc mừng các đ/c trưởng thành Đoàn

Đ/c Lê Anh Vân đọc quyết định trưởng thành Đoàn

 

Đồng chí Lê Anh Vân, Phó Bí thư Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Đ/c Lê Anh Vân đọc quyết định trưởng thành Đoàn cho 24 đồng chí.

Đ/c Trần Văn Trững đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn phát biểu

Đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn, đ/c Trần Văn Trững đã gửi lời cảm ơn BCH Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Trững cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn ủy tổ chức buổi lễ Trưởng thành với không khí thật trang trọng, ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt Đoàn ủy bệnh viện nữa nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng làm cố vấn khi Đoàn ủy cần đến. Đồng chí cũng không quên nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS HCM, là đội dự bị, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Văn Phượng Loan lên phát biểu cảm nghĩ

 Cũng trong buổi lễ, đ/c Văn Phượng Loan thay mặt các đoàn viên trẻ đang tham gia sinh hoạt tại Đoàn ủy lên phát biểu cảm nghĩ của mình trước những đóng góp và thành tích mà các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã làm được. Đồng chí Loan cho rằng được kế thừa những đóng góp và những thành tích đó vừa là niềm tự hào và vừa là sự thuận lợi nhưng đó cũng là thử thách đối với các đoàn viên trẻ. Tuy nhiên, nhìn nhận được vấn đề một cách đúng đắn và xác định được mục tiêu phía trước của Đoàn ủy, đồng chí Loan thay mặt các đoàn viên trẻ hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà thế hệ đàn anh đã xây dựng. Các đoàn viên trẻ quyết tâm phấn đấu để đ Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước ngày một vững mạnh hơn và hạ quyết tâm xin hứa bằng mọi sự phấn đấu sẽ tiếp tục tiếp nối chặng đường tiếp theo với tinh thần "Vinh dự lớn, trách nhiệm cao, phấn khởi tự hào", nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ tuổi trẻ và cả tấm lòng nhiệt quyết của mình làm những gì có thể để tiếp nối và phát triển phong trào Đoàn của Bệnh viện ĐKKV Cái Nước đi đến kết quả tốt nhất.

Cuối cùng, đồng chí Hồ Chí Dũng thay mặt BCH Đoàn ủy Bệnh viện ĐKKV Cái Nước gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.

         

Đ/c Hồ Chí Dũng trao quyết định trưởng thành đoàn

Đại diện BCH Đoàn ủy chụp hình lưu niệm với đ/c trưởng thành đoàn

 

     

 

                                                                               Nguyễn Anh Hần